Giới thiệu www.nhachoatau.info

Đôi lời về Nhachoatau.info

Từ những tâm hồn yêu âm nhạc, đặc biệt với thể loại nhạc hòa tấu không lời. Một nhóm các bạn sinh viên yêu thích thể loại này đã cùng hợp tác và tự đầu tư kinh phí để phát triển kênh nghe nhạc hòa tấu miễn phí với địa chỉ www.nhachoatau.info.

Nguồn nhạc của website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng về thể loại theo từng nhạc cụ. Website mới được thành lập và mới chỉ chính thức ra mắt trong tháng 5 năm 2013 nhưng đã thu hút một lượng lớn các tâm hồn yêu thích thể loại này từ Mỹ và Việt Nam.

 

Đặc biệt nhằm tạo cảm giác thư giãn thật thoải mái khi nghe nhạc tại website, www.nhachoatau.info không đặt nhiều hình ảnh quảng cáo.

 

Website được tạo ra không nhằm mục đích kinh doanh hay áp dụng những hình thức thu lợi nhuận như nhiều kênh nghe nhạc hòa tấu khác. Hiện tại website đang trong quá trình hoàn tất phiên bản beta 1.0 nên một số tính năng vẫn chưa được đưa vào sử dụng.

 

Tuy nhiên với niềm đam mê bất tận, trong thời gian tới nhóm bạn chúng tôi hứa hẹn sẻ sưu tầm và cập nhật nhiều album hơn nữa, đồng thời hoàn thiện thêm các tính năng để đem lại một kênh nghe nhạc hòa tấu tốt nhất.

 

Nhóm bạn chúng tôi xin cảm ơn những tâm hồn yêu thích thể loại này đã ủng hộ www.nhachoatau.info trong suốt thời gian qua!

“Mục đích của chúng tôi tạo ra chỉ là niềm đam mê và sẻ chia cảm xúc!”

TNPT: Para Fin

Mọi ý kiến đóng góp mời các bạn vui lòng liên hệ:

Email: hpmcontact@gmail.com

Mobile: +84988167702

Hoặc: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Form liên hệ bên dưới để chúng tôi tiện hồi âm. Xin chân thành cảm ơn!

  •  

    Đang gửi thông tin...

Đóng góp ý kiến qua kênh xã hội mạng Facebook.

 

GreatService
4.9 stars - based on 11269 reviews
Nhạc Hòa Tấu